Lắp đặt thảm trải sàn bảo hành tận tâm chu đáo tại TPHCM.

24 Thg 3 2017

Thảm trải sàn Minh Quang cam kết bảo hành chu đáo các mối nối, keo dán đế mép thảm khi quý khách sử dụng dịch vụ thi công thảm trải sàn.

Khi khi chọn lựa đối tác lắp đặt thảm trải sàn những điều làm khách hàng boăn khoăn của khách hàng thường là Thâm niên uy tín của đơn vị thi công, tay nghề của đội ngũ nhân viên. Trong bài tư vấn này, chúng tôi sẽ đưa ra những lợi ích mà quý khách sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi.

  1. Đội ngũ thợ lắp đặt thảm trải sàn lành nghề và hiểu rất rõ về thảm: 

Với lực lượng thợ thi công lên đến 30 người, là những nhân viên đã lắp đặt hơn 2000 m2 thảm mỗi năm, vì thế nhân viên tại thảm len Minh Quang hiểu rất rõ các loại chất liệu thảm và đế thảm từ đó họ chọn cách trải thảm, dán keo phù hợp nhất với từng loại mặt sàn. 

  1. Nhân viên thi công thảm với Kỹ thuật cắt ráp thảm trải sàn chuyên nghiệp: 

Trên thực tế, nhiều nhà thầu đã vô tình để nhóm thợ không chuyên về sản phẩm này lắp đặt việc trải mặt sàn. Và điều này khiến bề mặt thi công không gọn gàng, phẳng phiu cũng như đáp ứng được yếu tố thẫm mỹ công trình.

Vì thế để đạt được lợi ích tối đa khi lắp đặt thảm trải sàn, đội ngũ nhân viên thi công của chúng tôi sẽ tính toán diện tích khổ thảm sao cho phù hợp với mặt sàn nhất, để thi công vừa đáp ứng yếu tố thẫm mỹ, vừa giúp quý vị tối ưu chi phí nhất. 

  1. Thảm trải sàn Minh Quang cam kết bảo hành dịch vụ lắp đặt thảm trải sàn tận tâm và chu đáo:

- Chúng tôi cam kết bảo hành tận tâm các mối nối, keo dán cho bề mặt thảm tại các công trình trong 3 tháng đầu sử dụng. Đồng thời tư vấn rất kỹ cách thức bảo quản, vệ sinh thảm trải sàn để tăng tuổi thọ sử dụng  lên đến 10 năm. Nhằm giúp quý khách an tâm hơn và chất lượng sản phẩm nói riêng và không gian nội thất nói chung. 

- Với phương châm phục vụ những sản phẩm chất lượng cao cùng với dịch vụ hậu mãi chu đáo - thảm len Minh Quang hân hạnh mang đến quý khách những không gian nội thất đẹp mắt, sang trọng với thảm trải sàn. Mọi thông tin về thảm trải sàn,

- Xin vui lòng Hotline: 093.789.3537 ( Trang), email: Trang@thamminhquang.vn, hoặc website  www.Thamminhquang.vn để được tư vấn tận tình.← Trang trước Trang sau →